Châu Kiệt Luân lẫn trong đám đông, ngắm vợ trên thảm đỏ Cannes

Châu Kiệt Luân lẫn trong đám đông, ngắm vợ trên thảm đỏ Cannes

Châu Kiệt Luân nổi tiếng là người chồng chiều vợ. Mới đây, hình ảnh anh đứng trong đám đông ngắm nhìn bà xã Côn Lăng đi trên thảm đỏ đã gây sốt mạng xã hội Trung Quốc.

Chau Kiet Luan lan trong dam dong, ngam vo tren tham do Cannes hinh anh 1
Tối 14/5 (theo giờ địa phương), LHP Quốc tế Cannes lần thứ 72 đã khai mạc với ngày đi thảm đỏ đầu tiên. Nữ diễn viên Côn Lăng cũng xuất hiện xinh đẹp sánh vai bên Vương Học Kỳ, người đóng cùng cô trong bộ phim Thiên Hỏa, tham gia tranh giải tại Cannes năm nay.
Chau Kiet Luan lan trong dam dong, ngam vo tren tham do Cannes hinh anh 2
Tuy nhiên, điều đáng chú ý là phóng viên đã bắt gặp ông xã nổi tiếng của Côn Lăng là “ông hoàng nhạc Hoa” Châu Kiệt Luân đứng lặng lẽ trong đám đông, ngắm nhìn vợ. Hình ảnh nam ca sĩ quan tâm yêu chiều bà xã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc vừa hâm mộ vừa ghen tị với hạnh phúc của Côn Lăng.
Chau Kiet Luan lan trong dam dong, ngam vo tren tham do Cannes hinh anh 3
Trước đó, Châu Kiệt Luân cũng khoe ảnh ngồi máy bay trực thăng đến Paris tham dự Cannes cùng vợ. Vì cùng một bộ trang phục nên anh nhanh chóng bị nhận ra giữa đám đông.
Chau Kiet Luan lan trong dam dong, ngam vo tren tham do Cannes hinh anh 4
Châu Kiệt Luân và Côn Lăng kết hôn năm 2015 và đã có hai người con, một con gái, một con trai. Nam ca sĩ nổi tiếng là người yêu chiều vợ. Anh từng bỏ diễn để đến làm hòa với Côn Lăng khi cả hai xảy ra xung đột. Khi Côn Lăng ra ngoài mà không có Châu Kiệt Luân bên cạnh, nam ca sĩ thuê tới 10 vệ sĩ để bảo vệ an toàn cho cô.

“Chúng tôi ở đây để giúp bạn theo đuổi đam mê với sự hiện diện trực tuyến, không chỉ thỏa mãn mà còn phát triển một doanh nghiệp . Liên lạc với chúng tôi và chúng tôi sẽ rất vui lòng giúp đỡ\"

Bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar